Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (12/09/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thuận An tổ chức đêm hội trăng rằm

Tối ngày 9/10, tại bờ kè đường Gia Long phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An đã tổ chức lễ hội trăng rằm. Đêm hội đã thu hút gần 2 ngàn thiếu nhi trên địa bàn thành phố tham gia.


Ảnh: Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm hội trăng rằm.


Ảnh: Lãnh đạo thành phố trao giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc đạt giải hội thi "Lung linh sắc màu trung thu".

Trong khuôn khổ chương trình đêm hội trăng rằm năm 2022, thành phố Thuận An đã tổ chức các hoạt động chính gồm: Hội thi “Lung linh sắc màu Trung thu" với nội dung thi mô hình lồng đèn đẹp, đội hình rước đèn Trung thu; Chương trình “Lễ hội rước đèn Trung thu” và “Đêm hội trăng rằm".

Mở đầu đêm hội trăng rằm năm nay lãnh đạo UBND thành phố Thuận An đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến các em thiếu nhi. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân sư rồng, ảo thuật sôi nổi, hấp dẫn. Đồng thời các em còn được tham gia diễu hành rước cộ qua nhiều tuyến phố trên địa bàn phường Lái Thiêu. Chương trình Đêm hội Trăng rằm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.


Ảnh: Nhiều cộ đèn đặc sắc trong hội thi.

Dịp này, UBND thành phố Thuận An đã trao tặng 2 ngàn lồng đèn và quà cho trẻ em đến tham dự đêm hội.

Hà Thu - Công Danh

Các tin bài khác: