Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (17/05/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội Nữ Kháng chiến thành phố Thuận An về nguồn

Ngày 13/5, Hội Nữ Kháng chiến thành phố Thuận An tổ chức Đoàn tham quan vùng đất thép Củ Chi nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Bà Nguyễn Thị Tư, Chủ tịch Hội Nữ Kháng chiến thành phố Thuận An làm trưởng đoàn, tham gia với đoàn có bà Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND TP Thuận An; Bà Đoàn Hoàng Mỹ, Phó Phòng Nội Vụ Thành phố; bà Nguyễn Thị Hồng Xuân, Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố và có trên 30 dì Hội Nữ Kháng chiến cùng tham dự.


Ảnh: Đoàn thắp hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ tại Địa đạo Củ Chi.

Đoàn đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã oanh liệt chiến đấu, hy sinh trên vùng đất thép Củ Chi trong hai cuộc kháng chiến. Tại các điểm đến, các dì, các chị được xem những thước phim tư liệu để minh chứng cho tinh thần bất khuất, chiến đấu anh dũng, những khó khăn đã vượt qua của quân và dân huyện Củ Chi trong kháng chiến chống giặc thù xâm lược...

Qua hoạt động về nguồn nhằm tạo điều kiện cho các dì có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau đồng thời khơi dậy niềm tự hào, tăng cường đoàn kết, gắn bó các dì, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Hồng Xuân

Các tin bài khác: