Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (18/03/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện Dịch vụ công trực tuyến

Với phương châm thực hiện xã hội số, chính quyền số, công dân số, UBND phường Vĩnh Phú đẩy mạnh công tác tuyên truyền chuyển đổi số, cải cách hành chính trên địa bàn phường

UBND phường Vĩnh Phú xây dựng kế hoạch số 175/KH-UBND ngày 07/3/2024 phối hợp các doanh nghiệp, chung cư trên địa bàn phường.

Mục đích

- Đẩy mạnh thực hiện chính quyền điện tử, chính quyền số.

- Tăng cường tuyên truyền người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thời gian đi lại.

- Thông qua các doanh nghiệp trên địa bàn phường tuyên truyền trên các bảng điện tử, standee, bảng hiệu của doanh nghiệp, thang máy các khu chung cư để thực hiện tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến.

• Thông qua mô hình tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn phường về việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến.
  • Tuyên truyền ngắn gọn, trực quang, sinh động, người dân dễ dàng tiếp cận và thực hiện.

UBND phường mong muốn qua các phương thức tuyên truyền trực quang, sinh động, gần gũi và thân thiện, người dân sẽ dễ dàng tiếp cận và thay đổi tư duy trong các giao dịch thủ tục hành chính.

KIM PHỤNG