Tin Đảng ủy

Thứ Năm (20/06/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố Thuận An tiếp xúc cử tri phường Vĩnh Phú trước kỳ họp giữa năm 2024

 

Chiều 19/6/2024, Ban Thường trực UBMTTQ phường Vĩnh Phú chủ trì phối hợp tổ chức Hội nghị để đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 tại Hội trường UBND phường. Tham dự có các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố; bà Mai Thị Thùy Dương – UVTT UBMTTQ VN thành phố; chuyên viên HĐND tỉnh, thành phố, các vị lãnh đạo của phường và 144 cử tri tham dự Hội nghị.

          Tại Hội nghị, cử tri được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, thành phố về tình hình phát triển kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2024 và trả lời các kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.


Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho cử tri phát biểu ý kiến, cử tri đã rất quan tâm đến các vấn đề còn tồn đọng tại địa phương và có 15 cử tri đã tham gia phát biểu 37 ý kiến xoay quanh các nhóm vấn đề còn tâm tư, băn khoăn như: Cử tri quan tâm đề nghị tăng mức trợ cấp cho người có công cách mạng; yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án chung cư, khu dân cư trên địa bàn phường, khởi công quốc lộ 13; quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong thực hiện đời sống văn hóa, nếp sống văn minh đô thị; chỉnh trang đô thị về đường giao thông, điện, an ninh trật tự; xây dựng thêm trường học.

Các ý kiến tại buổi tiếp xúc được bà Võ Thị Thanh Hương - đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, trả lời, đồng thời ghi nhận toàn bộ các kiến nghị của cử tri để tổng hợp và chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết.

UBMTTQ phường Vĩnh Phú

 

Các tin bài khác: