Tin hoạt động

Thứ Hai (09/07/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 334

Cỡ chữ:

Phường Lái Thiêu: Hội tiếng hót Chim chào mào Crown Land nhân kỷ niệm 01 năm thành lập câu lạc bộ


Ảnh: Ông Bùi Đức Ấn Giám đốc và ông Thái Hữu Trường Phó Giám đốc Cty TNHH bất động sản Crown Land trao học bổng cho học sinh nghèo của phường.

Hội thi diễn ra theo 10 vòng đấu, với thể thức loại dần dựa trên 3 tiêu chí là dáng bộ (dáng bộ, tư thế thi đấu), giọng đấu (giọng hót, âm độ tiếng hót), thái độ (hình dạng, thần thái khi thi đấu) của từng “thí sinh” để lựa chọn “nhà vô địch”. Sau gần 4 tiếng đồng hồ diễn ra “Đấu trường 100”, BTC đã lựa chọn và trao 10 giải thưởng tóp 20 và 10 giải thưởng tóp 30 giải thưởng cho các chú chim xuất sắc. Đặc biệt, chú chim chào mào của anh La Kim Thạch CLB chim cảnh phường Lái Thiêu đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về chú chim chào mào của anh Nguyễn Huy Thục CLB chim cảnh TP Vũng Tàu; 02 giải Ba được trao cho các chú chim chào mào của anh Nguyễn Văn Thanh và anh Trần Tiến Thành đến từ CLB chim cảnh TP. Hồ Chí Minh…với tổng giá trị tiền thưởng 120 triệu đồng.

Dịp này Phường cũng đã vận động Cty TNHH bất động sản Crown Land tặng 12 phần quà cho hộ bán vé số nghèo và 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn phường với tổng số tiền 11 triệu đồng.

Thanh Tâm