Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Bảy (09/12/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thuận An ra quân Tháng cao điểm phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT Hộ gia đình

Sáng ngày 6/12, BHXH thành phố Thuận An phối hợp cùng Bưu điện thành phố tổ chức Lễ ra quân Tháng cao điểm phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT Hộ gia đình năm 2023.


Ảnh: Lễ ra quân Tháng cao điểm phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT Hộ gia đình năm 2023.

Với chủ đề: “Toàn dân tích cực hưởng ứng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình – Vì sức khỏe, cuộc sống an sinh hạnh phúc toàn dân”, BHXH TP cùng Bưu điện TP triển khai đồng bộ các hoạt động truyền thông trên địa bàn. Hoạt động nhằm tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển người tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình.

Mục tiêu trong ngày ra quân phát triển được 30 người tham gia BHXH TN và 200 người tham gia BHYT.. đến cuối đợt đạt 300 người tham gia BHXH TN và 2.000 người tham gia BHYT. Với tinh thần, quyết tâm thi đua “Lập thành tích năm 2023” ngay sau lễ ra quân BHXH thành phố Thuận An cùng Bưu điện thành phố lập các đội, nhóm đến từng địa bàn dân cư để trực tiếp truyền thông, phổ biến chính sách BHXH, BHYT, cấp phát các ấn phẩm truyền thông; đồng thời Tổ chức các hội nghị truyền thông, phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Công Danh

Các tin bài khác: