Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Năm (23/11/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Trường THPT Lý Thái Tổ: Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 18-11, trường THPT Lý Thái Tổ tổ chức họp mặt kỷ niệm  41 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).


Ảnh: Phường An Phú tặng hoa chúc mừng THPT Lý Thái Tổ nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo.


Ảnh: Các em học tặng hoa thầy, cô nhân ngày nhà nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời bày tỏ lòng biết hơn, tri ân đối với các thế thế hệ nhà giáo vì sự nghiệp trồng người của dân tộc. Bên cạnh đó, nhằm thể hiện tình cảm đối với thầy cô giáo, các em học sinh đã thể hiện nhiều ca khúc hát về mái trường, công ơn thầy cô và tặng hoa thầy, cô nhân ngày nhà nhà giáo Việt Nam. Tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích 10 năm trồng cây -Vì lợi ích trăm trồng người” và phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt”, trong những năm qua, đội ngũ giáo viên trường THPT Lý Thái Tổ không ngừng thi đua trong giảng dạy. Các thầy cô không chỉ dạy các em về kiến thức mà còn dạy các em học làm người có ích cho xã hội, biết thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Nhờ đó, học sinh của trường luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng với niềm tin yêu từ thầy cô, gia đình. Kết quả năm học 2022 - 2023, trường có 01 học sinh xuất sắc; 79 học sinh giỏi; 217 học sinh khá;... Ngoài ra, trường đạt nhiều thành tích trong các hội thi, các phòng trào do Sở Giáo dục đào tạo tỉnh và địa phương phát động...


Ảnh: Khen thưởng các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác hoạt động Công Đoàn.

Dịp này, trường THPT Lý Thái Tổ khen thưởng vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác hoạt động Công Đoàn năm 2023./.

Minh Trí

Các tin bài khác: