Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Năm (23/11/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Trường THCS Trịnh Hoài Đức: Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy, cô. Trường THCS Trịnh Hoài Đức tổ chức hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Ảnh: Một trong số các tiết mục văn nghệ vòng chung kết hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường THCS Trịnh Hoài Đức.

Tham gia hội thi có trên 100 thí sinh là các em học sinh thuộc tất cả khối lớp 6, 7, 8 và 9 trong trường. Các thí sinh tham gia trình diễn với 20 tiết mục bài hát thuộc nhiều thể loại. Những giai điệu, ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, tình cảm bạn bè, những ước mơ tươi đẹp của tuổi học trò, thể hiện chân thực tình cảm gắn bó giữa thầy, cô giáo với học sinh, học sinh với mái trường thân yêu. Hội thi đã góp phần tạo không khí vui tươi sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa các em học sinh trong nhà trường. Các thí sinh đã tranh tài, sôi nổi với nhiều ca khúc hay, truyền cảm thu hút sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Hội thi là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong học sinh. Đồng thời, tạo động lực, khuyến khích các em học sinh ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động do trường tổ chức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong trường học./.

Minh Trí

Các tin bài khác: