Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (20/11/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Tuyên truyền ma túy học đường cho hơn 300 học sinh trường THCS Thuận Giao, TP Thuận An

Sáng ngày 16/11, Sở Lao động thương binh & xã hội tỉnh, Công An tỉnh phối hợp cùng phòng Lao đông thương binh xã hội, phòng giáo dục và thành đoàn Thuận An tổ chức tuyên truyền về tác hại của Ma túy và các biện pháp phòng ngừa đối với học sinh tại trường THCS Thuận Giao, TP Thuận An.


Ảnh: Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Theo đó, hơn 300 học sinh của trường được nghe Thượng tá Đỗ Ngọc Ẩn, trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – công an tỉnh Bình Dương chia sẻ chuyên đề Về tác hại của ma túy và các biện pháp phòng ngừa đối với học sinh. Các em được nghe thông tin về tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử; đặc điểm nhận diện của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, người sử dụng thuốc lá điện tử; thủ đoạn của tội phạm ma túy, cách chủ động phòng tránh để không vướng vào tệ nạn ma túy. Phổ biến các kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; hình thức xử lý khi tham gia mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái chép chất ma túy …

Đây là chương trình đầu tiên của đợt tuyên truyền lần này, các chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức tại các huyện, thị, thành phố từ nay đến đầu tháng 12/2023.

Công Danh

Các tin bài khác: