Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Năm (17/08/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Phường Hưng Định: Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

Sáng ngày 11-8, Công an phường Hưng Định tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023 tại hội trường UBND phường với hơn 100 người dân tham dự.

Ảnh: Người dân tham gia phát biểu ý kiến.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo phường Hưng Định trả lời ý kiến người dân.

Với chủ đề “Công an Hưng Định bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Tại diễn đàn, người dân phường Hưng Định phản ánh một số ý kiến trên các lĩnh vực giữ gìn an ninh, trật tự và tệ nạn xã hội tại địa phương, như: Cần tăng cường tuần tra kiểm soát, ứng trực 24/24 để kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh vì các vụ việc trộm cắp tài sản, đánh nhau…thường xảy ra vào đêm khuya tới rạng sáng. Nhanh chóng triển khai các giải pháp đồng bộ, quyết liệt nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện định danh điện tử mức độ 2 cho nhân dân trên địa bàn. Nêu cao tinh thần lề lối làm việc, tác phong ứng xử văn hóa lịch thiệp của lực lượng Công an trong phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó, người dân cũng đưa ra nhiều giải pháp, hiến kế để giúp lực lượng Công an thực hiện hiệu quả hơn công tác giữ gìn an ninh, trật tự thời gian tới, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thông qua diễn đàn, đã góp phần xây dựng lực lượng Công an phường ngày càng hoàn thiện về nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân trên địa bàn. Dịp này, phường Hưng Định trao giấy khen cho 03 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tốc quốc” năm 2023./.

Minh Trí