Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (18/04/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Thuận Giao tổng kết công tác bầu cử Trưởng Khu phố nhiệm kỳ 2023 – 2025

Chiều ngày 14/4/2023, UBND phường Thuận Giao long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Bầu cử trưởng các khu phố nhiệm kỳ 2023-2025. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể của phường, lãnh đạo các khu phố và thành viên 06 tổ bầu cử đã tới dự.


Ảnh: Hội nghị tổng kết công tác Bầu cử trưởng các khu phố nhiệm kỳ 2023-2025.

Thay mặt UBND phường, bà Hồ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo tổng kết công tác bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2023-2025. Cuộc Bầu cử trưởng các khu phố trên địa bàn phường Thuận Giao nhiệm kỳ 2023-2025, đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự cố gắng nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ phường tới các khu phố. UBND, UBMTTQ phường đã xây dựng kế hoạch sát, đúng với hướng dẫn. Ban chỉ đạo của phường và các khu phố chuẩn bị đầy đủ các văn bản, cơ sở vật chất, điều kiện cho bầu cử, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn. Cán bộ phường, khu phố được phân công làm nhiệm vụ đã phát huy tốt trách nhiệm hướng dẫn, giúp đỡ các tổ bầu cử trong suốt quá trình bầu cử. Công tác tuyên truyền được sâu rộng, kịp thời, trang trí, khánh tiết đầy đủ đúng quy định. Ý thức trách nhiệm tham gia bầu cử của người dân được nêu cao. Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra bầu cử được đảm bảo an toàn. Cử tri đã sáng suốt lựa chọn bầu ra trưởng khu phố có đủ tiêu chuẩn để thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

Tại hội nghị, UBND phường công bố các quyết định công nhận người trúng cử chức danh trưởng khu phố nhiệm kỳ 2023-2025 đối với ông Lý Khắc Quang – khu phố Bình Giao; ông Nguyễn Hữu Trí – khu phố Bình Thuận 1; ông Hồ Thanh Tâm – khu phố Bình Thuận 2; ông Lê Công Danh – khu phố Hòa Lân 1; ông Vương Văn Lên – khu phố Hòa Lân 2. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện công tác bầu cử.

MTTQ phường Thuận Giao

Các tin bài khác: