Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (17/01/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường An Thạnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023, phường An Thạnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2023. Nhằm đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm 2022 đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2023 đến toàn thể cán bộ, công chức.

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo tham dự hội nghị.

Trong năm 2022, công đoàn phường đã thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên . Phối hợp với UBND thực hiện các chính sách tiền lương, tiền thưởng, BHXH, BHYT theo quy định. Vận động 100% CBCC tham gia cải tiến lề lối làm việc, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, công đoàn phường đã vận động cán bộ, công chức tham gia các hoạt động xã hội và giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn.

Trong năm, công đoàn phường đã tổ chức tặng đồng phục cho công đoàn viên, tặng quà cho con của công đoàn viên nhân ngày quốc tế thiếu nhi và Tết Trung thu với tổng kinh phí 37 triệu 600 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, công đoàn đã duy trì tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với CBCC, công đoàn viên. Nhân các ngày lễ lớn như 8/3, 20/10; tổ chức chúc mừng sinh nhật cho công đoàn viên, kịp thời thăm hỏi, chăm lo hiếu hỉ, ốm đau bệnh tật thể hiện tinh thần tương thân tương trợ của cán bộ công chức phường với tổng số tiền 24 triệu 500 ngàn đồng.

 

Ảnh: Bà Nguyễn Ngọc Nhung – Bí thư Đảng ủy và ông Lê Anh Vũ – Chủ tịch UBND phường trao tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho các cá nhân có thành tích trong năm 2022.

 Dịp này, UBND phường trao tặng danh hiệu lao động tiên tiến cho 29 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022./.

Ngọc Như

Các tin bài khác: