Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (06/12/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Trung tâm VHTT-TT TP.Thuận An: Hơn 300 vận động viên tham gia giải vô địch Karate thành phố mở rộng năm 2022

Trong 02 ngày 03 và 04-12, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao (VHTT-TT) TP.Thuận An tổ chức giải Karate thành phố mở rông tranh cúp Sakura năm 2022 tại Siêu thị Lotte Mark chi nhánh Thuận An.


Ảnh: Trao cờ cho các đơn vị tài trợ giải đấu.


Ảnh: Trao cờ lưu niêm cho các đơn vị tham gia giải đấu vô địch Karate mở rộng.

Giải đấu đã thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 31 CLB Karate trên địa bàn TP.Thuận An, các huyện thị, thành phố trong toàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh, thành lận cận như: Đồng Nai, Lâm Đồng, TP.Hồ Chí Minh…tham gia. Theo đó, các võ sinh tranh tài ở 24 bộ huy chương bao gồm: 04 nội dung dành cho phần thi quyền thuật (Kata) và 20 nội dung dành cho hạng cân đối kháng (Kumite). Ở phần tranh tài quyền thuật (Kata), các võ thi thi đấu loại trực tiếp ở 04 nội dung: cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Riêng ở nội dung đối kháng (Kumite) các võ sĩ thi đấu theo hạng cân gồm: 10 hạng cân nam (từ 30 đến trên 70 kg) và 10 hạng cân nữ (từ 30 đến trên 64 kg). Qua các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao các giải huy chương vàng, bạc và đồng cho các vận động viên, các võ sĩ thắng cuộc ở từng hạng cân tương ứng với từng nội dung thi đấu.


Ảnh: Các võ sinh tham gia tranh tài tại giải đấu.

Giải Karate tranh cúp Sakura mở rộng là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh sau giờ học tập làm việc, đồng thời cũng là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu và rèn luyện thân thể giữa các đơn vị. Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích thi đấu tốt, tiêu biểu để tiếp tục  bồi dưỡng, nâng cao trình độ, chiến thuật thi đấu để chuẩn bị lực lượng kế cận cho bộ môn Karate TP.Thuận An tham dự các giải đấu cấp tỉnh, thành và quốc gia tổ chức trong thời gian tới./.

Minh Trí

Các tin bài khác: