Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (11/11/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Đại hội đại biểu hội cựu giáo chức thành phố Thuận An nhiệm kỳ IV (2022 - 2027)

Sáng ngày 10/11, TP. Thuận An đã tổ chức đại hội đại biểu hội Cựu giáo chức thành phố Thuận An nhiệm kỳ IV (2022 - 2027).


Ảnh: Ra mắt Ban chấp hành mới.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức thành phố Thuận An đã vượt qua nhiều khó khăn, tích cực xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, đẩy mạnh các phong trào, hoạt động và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 117 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn thành phố lên 450 người. Hiện toàn thành phố có 8 tổ chức hội và 25 tổ hội. Các cấp hội đã phát huy truyền thống tốt đẹp nhà giáo, thực hiện tốt yêu cầu giữ vững nề nếp hoạt động định kỳ đề ra. Hội viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động xây dựng hội vững mạnh gắn với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương; tham gia hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao...Hội Cựu giáo chức thành phố còn vận động và thành lập, kêu gọi ủng hộ các nguồn quỹ giảm nghèo, hỗ trợ hội viên bệnh tật, quỹ tình nghĩa đồng nghiệp để góp phần giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm…Trong nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hội Cựu giáo chức thành phố Thuận An sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tự giác, tích cực đóng góp trí tuệ và công sức xây dựng hội các cấp vững mạnh. Đồng thời tăng cường chăm lo đời sống hội viên, tham gia các hoạt động xây dựng sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo và gương mẫu thực hiện các hoạt động chính trị, xã hội ở địa phương.

Tại đại hội các đại biểu đã bầu 9 ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức thành phố Thuận An nhiệm kỳ 2022-2027. Trong đó bà Nguyễn Trinh tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Thuận An. Đồng thời đại hội cũng bầu 11 đại biểu tham dự đại hội cấp trên.

Nhân dịp này, có 1 tập thể và 1 cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Hội Cựu giáo chức Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội Cựu giáo chức tỉnh Bình Dương cũng tặng giấy khen cho 16 tập thể và 7 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện nhiệm vụ của hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngoài ra UBND thành phố Thuận An cũng trao giấy khen cho 14 tập thể và 23 cá nhân có thành tích trong hoạt động Hội Cựu giáo chức thành phố giai đoạn 2017 -2022.

Hà Thu – Văn Tiến

Các tin bài khác: