Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (11/11/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phòng GD&ĐT TP.Thuận An: Sôi nổi chương trình vòng chung kết hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo 20/11

Nhằm tổ chức các hoạt động sinh hoạt văn nghệ, vui chơi tập thể trong các đơn vị trường, các cơ sở giáo dục trong toàn thành phố, qua đó giúp các thầy cô giáo, em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ngày 05-11, Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) TP.Thuận An phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức chương trình vòng chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022).


Ảnh: Tiết mục văn nghệ tại vòng chung kết.


Ảnh: Ban tổ chức trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội diễn văn nghệ.

Tham gia vòng chung kết có 34 tiết mục đến từ các trường mầm non, tiểu học (TH) và trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn. Đây là các tiết mục được chọn ra từ vòng sơ kết, vòng bán kết của hõi diễn. Các các đơn vị trường học tham gia trình diễn với 34 tiết mục bài hát thuộc nhiều thể loại, như: đơn ca, song – tam ca, tốp ca, múa… có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh , ca ngợi Bác Hồ kính yếu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành giáo dục và đào tạo; các ca khúc sáng tác nói về công ơn thầy, cô giáo, tình cảm bạn bè, những ước mơ tươi đẹp của tuổi học trò, thể hiện chân thực tình cảm gắn bó giữa thầy, cô giáo với học sinh, học sinh với mái trường thân yêu. Với sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa các thầy cô giáo, các em học sinh toàn ngành giáo dục thành phố. Các thí sinh của các đơn vị đã tranh tài, sôi nổi với nhiều ca khúc hay, truyền cảm thu hút sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết quả chung cuộc, ở khối mầm non, trường Mầm non Hoa Cúc 1 đoạt giải nhất thể loại đơn ca. Riêng ở khối tiểu học, trường tiểu học An Phú đoạt giải nhất thể loại đơn ca, trường tiểu học Lái Thiêu đoạt giải nhất thể loại tốp ca./.

Minh Trí

Các tin bài khác: