Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Tư (27/07/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

TP.Thuận An: Lễ Tổng kết tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022

Sáng ngày 14-07, TP.Thuận An tổ chức Lễ Tổng kết tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022 tại Trung tâm Chính trị thành phố.

Ảnh: Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022.

Theo đó, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022 diễn ra từ đầu tháng 01/2022 đến cuối tháng 05/2022 với 19 môn thi đấu đủ điều kiện, trong đó có 17 môn chính thức và 02 môn hưởng ứng. Để chuẩn bị tốt cho Đại hội TDTT tỉnh đạt thành tích cao, ngay từ bước đầu Ban tổ chức Đại hội thành phố Thuận An đã chỉ đạo các huấn luyện viên của tất cả các bộ môn và các môn xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các khâu tuyển nhân sự tham gia Đại Hội TDTT cấp tỉnh. Qua kết quả tổ chức Đại hội của từng môn, Ban tổ chức Đại hội TP.Thuận An đã tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu đạt thành tích cao nhất của giải tham gia huấn luyện và đại diện địa phương thi đấu.

Trên tinh thần thi đấu quyết tâm cao vì màu cờ sắc áo của đơn vị, Đoàn thể thao thành phố Thuận An đã tham dự đầy đủ các môn thi đấu. Các vận động viên đã phấn đấu nổ lực khắc phục những khó khăn cộng với tinh thần quyết thắng, thi đấu hết mình cống hiến cho các cổ động viên nhiều trận đấu sôi nổi, hào hứng. Kết quả sau gần 04 tháng thi đấu, Đoàn thể thao TP.Thuận An đã đạt thành tích khả quan với 38 huy chương vàng, 21 huy chương bạc, 24  huy chương đồng (trong 17 môn chính thức); đồng thời đạt 01 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 02 huy chương đồng ( trong 02 môn hưởng ứng) và xuất sắc đạt hạng nhì toàn đoàn.

Dịp này, UBND TP.Thuận An đã khen thưởng cho 05 tập thể và 104 cá nhân có thành tích trong Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022./.

MINH TRÍ