Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (13/06/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phòng GD-ĐT và Hội đồng Đội TP.Thuận An: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 08-06, Phòng Giáo dục – Đào tạo và Hội đồng Đội TP.Thuận An tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 - 2022.


Ảnh: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Phòng Giáo dục – Đào tạo và Hội đồng Đội TP.Thuận An đã trao 37 suất học bổng Hồ Văn Mên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học các cấp với tổng kinh phí các suất học bổng là 27 triệu đồng, được từ Nguồn Kế hoạch nhỏ của Hội Đồng Đội Thành phố phát động ngay từ đầu năm học. Ngoài ra, Câu lạc bộ phụ trách tình nguyện đã trao tặng công trình Vì đàn em thân yêu cho 40 em học sinh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa qua, mỗi phần trị giá 500.000 đồng với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Tại buổi trao học bổng, Phòng Giáo dục – Đào tạo và Hội đồng Đội TP.Thuận An đã cám ơn và ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong việc chăm lo, động viên học sinh, nhất là các em học sinh nghèo chăm ngoan hiếu học trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng, thời gian tới, các em học sinh trong toàn thành phố, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó học giỏi, rèn đức luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, hỗ trợ, tạo điều kiện của gia đình, nhà trường và xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, hướng đến một tương lai tươi sáng.

Những phần quà có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các em học sinh, giúp các em vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập thực hiện ước mơ hoài bão của bản thân trong tương lai./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: