Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Năm (28/04/2022 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Hội đồng Giáo dục QP&AN TP.Thuận An: Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho chi hội trưởng, chi hội phó chi hội TNCN năm 2022

Sáng ngày 24-04, tại Trung tâm Chính trị TP.Thuận An, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) thành phố tổ chức bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho các đối tượng là chi hội trưởng, chi hội phó chi hội thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn năm 2022.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hiền, Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND TP.Thuận An, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục QP&AN thành phố phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Ảnh: Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN.

Với mục đích để nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân đối với nhiệm vụ QPAN, qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh. Tại lớp bồi dưỡng, gần 200 học viên chủ yếu là các chi hội trưởng, chi hội phó chi hội TNCN trong các công ty, xí nghiệp thuộc các cơ sở trọ trên địa bàn thành phố được nghe triển khai nội dung 02 chuyên đề, gồm: chuyên đề phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội và chuyên đề phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng.

Buổi bồi dưỡng đã giúp cho các anh, chị chi hội trưởng, chi hội phó chi hội TNCN trang bị thêm những kiến thức quốc phòng - an ninh. Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân đối với nhiệm vụ giữ gìn ANCT-TTATXH ở địa phương nơi cư trú và nơi làm việc, góp phần cùng với chính quyền địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới./.

Minh Trí