Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Tư (01/12/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Giải bóng chuyền hơi Đại hội TDTT TP.Thuận An năm 2021

Sáng nay 27/11/2021 tại Trung tâm VHTT-HTCĐ phường Bình Hòa . Ban tổ chức ĐHTDTT thành phố Thuận An  tổ chức giải bóng chuyền hơi Đại hội TDTT TP.Thuận An năm 2021 do đơn vị  phường Bình Hòa đăng cai.

Bóng chuyền hơi là một trong những bộ môn được phát triễn mạnh mẽ trong những năm gần đây, thu hút nhiều đối tượng tham gia, nhiều  đội bóng được thành lập rộng khắp các đơn vị , xã, phường. Đến với giải bóng chuyền hơi của Đại hội năm nay thu hút trên 70 vận động viên. Giải được tiến hành thi đấu chia 02 bảng với 06 đội tham gia, có độ tuổi từ 45 tuổi trở lên. Mỗi đội gồm có 03 nam và 02 nữ.

Bảng A gồm các đơn vị: Phường Lái Thiêu, Phường Bình Chuẩn, phường An Thạnh

Bảng B gồm các đơn vị: Phường Bình Hòa; phường An Phú, PhườngThuậnGiao .

 

Ảnh: Trận tranh tài giữa 02 đội Phường Bình Chuẩn và Phường Lái Thiêu.

Với tinh thần thi đấu vui tươi không kém phần kịch tính các đội đã tham gia thi đấu đầy nhiệt tình, cống hiến những pha bóng đẹp.

  Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Bình Hòa; Giải nhì thuộc về phường An Phú và giải ba đồng hạng thuộc về phường Lái Thiêu, phường An Thạnh.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng phong trào thể thao và nâng cao sức khỏe đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn thành phố Thuận An .

TTVHTT

Các tin bài khác: