Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (25/10/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Thuận An: Tổ chức chương trình “CEP – Chia sẻ yêu thương” và chương trình “Trao học bổng CEP - Chắp cánh ước mơ” niên khóa 2021-2022

Trong 02 ngày 06 và 07-10, Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Thuận An tổ chức Chương trình “CEP – Chia sẻ yêu thương 2021” và chương trình “Trao học bổng CEP - Chắp cánh ước mơ niên khóa 2021-2022.


Ảnh: Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Thuận An và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An trao quà cho người dân và các em học sinh trên địa bàn.

Dịp này, Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Thuận An phối hợp với  cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An, TP.Dĩ An và TX.Tân Uyên trao tặng 655 phần quà, gồm: gạo, phiếu mua hàng, nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ và tiền mặt với tổng kinh phí 218 triệu đồng với mong muốn chia sẻ đồng hành cùng công nhân lao động nghèo vượt khó trong đại dịch Covid-19. Riêng đối với chương trình “Trao học bổng CEP - Chắp cánh ước mơ”, Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Thuận An đã trao 67 suất Học bổng, 270 suất quà học tập với tổng kinh phí hơn 223 triệu đồng để giúp các em học sinh có thêm điều kiện, góp phần động viên các em nổ lực học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội sau này.

Trong tổng số các phần quà nêu trên, các hộ khách hàng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19 và các suất học bổng, quà học tập cho các em học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc TP.Thuận An được nhân có tổng trị giá gần 232 triệu đồng.

Được biết, từ tháng 9 năm 2021, CEP tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ hỗ trợ công nhân và người lao động nghèo, với lãi suất ưu đãi từ 0.15%/tháng, cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 trong thời gian qua. Bên cạnh đó CEP luôn có những chương trình chăm lo thiết thực đồng hành cùng với chính quyền địa phương và hệ thống Công đoàn các cấp, nhằm góp phần an sinh xã hội trong tình hình dịch bệnh Covid- 19./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: