Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (25/10/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Ban CHQS phường Thuận Giao: Phối hợp các đơn vị bộ đội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mùa dịch

Chiều ngày 28-9, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) phường Thuận Giao phối hợp với Trung đoàn 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 tổ chức đoàn đến trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh và người dân hỗ trợ tạo điều kiện cho đơn vị thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.


Ảnh: Trao quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Ảnh: Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, cơ quan quân sự các cấp đã trao tặng 65 phần quà, mỗi phần gồm: 10 ký gạo và nhiều nhu yếu phẩm. Tại mỗi nơi đến, các cán bộ chiến sĩ đã thăm hỏi, động viên người dân cần vượt khó vươn lên trong cuộc sống, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Riêng đối với các hộ dân xung quanh khu vực đóng quân tại các lán trại dã chiến phục vụ công tác phòng chống dịch, cán bộ chiến sĩ gửi lời cám ơn vì ngoài việc được chính quyền sở tại chăm lo công tác hậu cần, người dân xung quanh khu vực còn tạo mọi điều kiện thuận lợi thông qua việc cung cấp thêm nhiều thức ăn nhanh và nước uống các loại vào các buổi trong ngày đã tiếp thêm động lực để cán bộ chiến sĩ quyêt tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Qua đó đã góp phần tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa quân với dân như cá với nước.

Cùng ngày, cả 02 cơ quan quân sự đã tổ chức ra quân thực hiện công tác dân vận tại 02 trường: TH Thuận Giao 3 và mẫu giáo Hoa Mai 4. Theo đó, các cán bộ chiến sĩ 02 đơn vị đã thực hiện dọn vệ sinh xung quanh sân trường, phun khử khuẩn sữa chữa các bàn ghế hư hỏng trong quá trình tiếp nhận và điều trị người dân nhiễm Covid-19. Dịp này, 02 đơn vị trao tặng cho 20 học sinh nghèo trường TH Thuận Giao 3 và 10 giáo viên thuộc trường Hoa Mai 4 có hoàn cảnh khó khăn tình nguyện tham gia chống dịch cùng với lực lượng quân sự trong thời gian qua./.

Minh Trí

Các tin bài khác: