Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Tư (28/04/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Bình Nhâm, TP.Thuận An: Tổ chức giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao lần VI năm 2021

Ngày 18-4, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Hiệp Sanh, phường Bình Nhâm tổ chức giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao lần VI năm 2021.

Tham dự giải đấu có 06 đội bóng với 60 vận động viên đến từ: Công đoàn cở sở phường; Đoàn Thanh niên và 04 khu phố trên địa bàn phường. các đội bóng thi đấu vóng tròn tính điểm. Mỗi trận đấu 02 hiệp. Mỗi hiệp phút. Với cách tính điểm thắng 03 điểm, hòa 02 điểm và thua 0 điểm. Sau buổi lễ khai mạc, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các đội bóng, các cầu thủ đã thi đấu quyết tâm, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt tạo sự vui tươi, hào hứng và hấp dẫn cho giải đấu.


Ảnh: Tổ chức giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao lần VI năm 2021.

Kết quả sau hơn 15 trận đấu với hơn 30 bàn thắng được ghi. Với nhiều thành tích xuất sắc trong giải đấu, đội bóng đến từ khu phố Bình Hòa được Ban tổ chức trao giải vô địch; Giải nhì thuộc về đội bóng khu phố Bình Đức và giải ba được trao cho đội bóng khu phố Bình Thuận. Ngoài ra, ban tổ chức còn thêm thêm giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Trần Nguyễn Hoàng và giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Hoàng Sơn.

Giải bóng đá được tổ chức trên tinh thần giao lưu học hỏi, là cầu nối để các đơn vị duy trì, phát triển phong trào tập luyện thể thao, thi đấu bóng đá rèn luyện thân thể. Qua giải đấu, Ban tổ chức chọn ra vận động viên xuất sắc tiếp tục tập huấn, bồi dưỡng để tham gia các gỉải đấu do thành phố Thuận An tổ chức trong thời gian tới.

Trước đó, phường Bình Nhâm đã tổ chức thi đấu 03 môn trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao phường, gồm: Cờ tướng, bi da, cờ vua./.

Hồng Ân

Các tin bài khác: