Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (13/04/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Trao quyết định dỡ bỏ khoanh vùng cách ly y tế khu vực phòng chống, dịch Covid 19 trên địa bàn phường An Phú

Chiều tối ngày 8/4, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid 19 Tp Thuận An đã tổ chức lễ trao quyết định dỡ bỏ khoanh vùng cách ly y tế khu vực phòng chống, dịch Covid 19 trên địa bàn phường An Phú.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Chủ tịch UBND TP Thuận An trao quyết định gỡ bỏ phong tỏa cách ly y tế khu vực phòng chống, dịch Covid 19 cho UBND phường An Phú.

Theo đó, UBND TP Thuận An trao quyết định số 1130 ngày 8/4/2021 về việc dỡ bỏ khoanh vùng cách ly y tế khu vực phòng chống, dịch Covid 19 trên địa bàn phường An Phú kể từ 18h ngày 8/4/2021 đối với tuyến đường D35 thuộc khu dân cư Việt - Sing, khu phố 4, phường An Phú. Cụ thể là điểm đầu đường D 35 giao nhau với đường D 19; điểm cuối đường D35 giao nhau với đường D16. Đây là khu vực tiếp xúc gần với bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 người có quốc tịch Trung Quốc, địa chỉ chỗ ở tại khu dân cư Oasis 2, phường An Phú. Sau khi phát hiện ca bệnh, 40 hộ dân, với 130 nhân khẩu đã được cách ly phòng chống dịch bệnh. Thời gian phong tỏa từ ngày 25/3 đến nay, tất cả mọi người đều an toàn với Covid 19 và được quyết định gỡ bỏ phong tỏa.

Ảnh: Dỡ bỏ khoanh vùng cách ly y tế.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thi Hiền, Phó Chủ tịch UBND TP Thuận An, thay mặt lãnh đạo địa phương chúc mừng các hộ dân trong khu vực phong tỏa. Bên cạnh đó, bà cũng yêu cầu mọi người tiếp tục thực hiện theo dõi sức khỏe hàng ngày, khai báo y tế và kịp thời khai báo khi có vấn đề về sức khỏe như: sốt, ho, khó thở. Ngoải ra mọi người cần thường xuyên ghi chép nhật ký hàng ngày như đi đâu, làm gì và tiếp xúc với những ai…nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh một cách có hiệu quả.

Công Danh - Minh Trí