Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (19/02/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Lãnh đạo TP.Thuận An: Thăm và chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Tết

Sáng ngày 8-2, Lãnh đạo TP.Thuận An tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, lãnh đạo TP.Thuận An đến thăm và chúc tết 08 đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ tết trong và ngoài địa bàn thành phố, gồm: Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Bình Dương; Công an tỉnh Bình Dương; Đài Truyền thanh, Trung tâm y tế, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Thuận An, Trung đoàn Cảnh sát cơ động số 3 (Bộ Công an); Ban chỉ huy quân sự thành phố và Công an thành phố.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo TP.Thuận An ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của từng cơ quan, đơn vị trong năm qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo thành phố cũng thăm hỏi, động viên, chia sẻ các cơ quan, đơn vị với đặc thù là các đơn vị hoạt động có nhiệm vụ phục vụ nhân dân nên trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từng cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức của mỗi đơn vị cần vượt qua khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm, hy sinh một phần niềm vui đón Tết của cá nhân và gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những ngày Tết. Đặc biệt, trước diễn biến biến phức tạp của dịch Covid-19 những ngày qua, trong đó Thuận An đã ghi nhận 02 ca dương tính với dịch Covid-19. Lãnh đạo TP.Thuận An cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, từng cán bộ, công chức, viên chức không chủ quan lơ là, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiêm hơn nữa cùng với các cấp uỷ Đảng, chính quyền phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng để người dân chủ động phòng chống dịch, từng bước đẩy lùi đại dịch để người dân vui xuân đón tết vui tươi, an toàn nhất.

Dịp này, lãnh đạo TP.Thuận An trao tặng mỗi cơ quan, đơn vị phần quà, gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cơ quan, đơn vị năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, hoàn thành  tốt các nhiệm vụ được giao./.

MINH TRÍ

Các tin bài khác: