Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (11/09/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Trao huân chương chiến công cho 31 cá nhân có thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế

Chiều ngày 11-9, tại Hội trường Ban CHQS TP Thuận An, Ban Chỉ huy Quân sự TP đã tổ chức hội nghị trao huân chương chiến công cho các đồng chí đã từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp bạn Campuchia.


Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân nhằm ghi nhận những thành tích, cống hiến của mỗi cán bộ, chiến sĩ đã có những thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng, mà hoạt động tri ân này còn nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang thành phố nâng cao nhận thức, niềm tự hào công lao to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế. Nâng cao trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, tiếp tục kế tục xuất sắc sự nghiệp của các thế hệ đi trước, ra sức thi đua tạo sức mạnh tổng hợp xây dựng LLVT thành phố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới.


Ảnh: Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, Chính ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tinh BD phát biểu tại hội nghị.

Đợt này, thành phố Thuận An có 31 đồng chí được nhận Huân chương chiến công hạng nhất, nhì và ba. Trong đó, Huân chương chiến công hạng nhất gồm 12 đ/c; Huân chương chiến công hạng nhì 12 đ/c và Huân chương chiến công hạng ba có 07 đ/c.

Ảnh: Trao huân chương chiến công.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đình Chuẩn, Chính ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tinh BD chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, tổ dân phố, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Đức Trí

Các tin bài khác: