Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (11/02/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Giao lưu Tiếng thơ Nguyên tiêu ấm áp nghĩa tình

Chiều ngày 6/2, Trung tâm VHTT-TT TX Thuân An đã tổ chức chương trình giao lưu thơ Việt Nam TX Thuận An năm 2020 với sự tham gia của các CLB, các đội văn nghệ trong và ngoài TX.Ảnh: Các tiết muc giao lưu thơ, ca.

Sau phần ôn lại truyền thống 18 năm thành lập ngày thơ Việt Nam, các CLB, các đội văn nghệ trong và ngoài thị xã cùng nhau giao lưu, hát vang những ca khúc, những vần thơ đầy tự hào của dân tộc.

Với chủ để Tiếng thơ Nguyên tiêu mọi người được cùng giao lưu tạo nên không khí ấm áp nghĩa tình vào những ngày đầu năm mới. Tự hào nhất trong ngày nguyên tiêu năm 2020 là diễn ngâm những vầng thơ của chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà thơ Huỳnh Văn Nghệ một người con của vùng đất Bình Dương.

Chương trình thật sự là ngày hội đầu năm mới cho những người yêu thơ ca, yêu những giai điệu ngọt ngào của dân tộc được thể hiện mình trong tình thân ái. Được biết đây là ngày hội truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh thơ ca, tôn vinh những giá trị văn hóa đẹp của dân tộc. Qua đó làm phong phú thêm phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương.

Công Danh - Minh Trí

Các tin bài khác: