Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (07/02/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Tổ chức Hội thi táo quân năm 2020

Tối 17-1 nhằm ngày 23 tháng chạp, tại bờ kè phường Lái Thiêu, Trung tâm văn hóa thông tin – thể thao TX.Thuận An tổ chức chương trình hội thi táo quân năm 2020. 10 đơn vị đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia hội thi.


Ảnh: Phần thi táo quân.

Với chủ đề : “Táo du ký”, các đơn vị dự thi đã thể hiện với nhiều nội dung xoay quanh đến những vấn đề của xã hội, nhất là tập trung phản ánh việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị như trật tự an toàn xã hội của đơn vị phường Lái Thiêu, phường Bình Nhâm, phường An Thạnh; vấn đề vệ sinh môi trường của đơn vị phường Hưng Định, phường Bình Chuẩn; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của đơn vị phường Vĩnh Phú, An Phú; hay là vấn đề về an ninh trật tự, mê tín dị đoan của đơn vị phường Thuận Giao và xã An Sơn. Các đội dự thi đã có sự đầu tư về trang phục, dàn dựng; nhiều tiết mục mang lại nụ cười sản khoái cho kháng giả đồng thời cũng mang tính tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn minh đô thị đến người dân.

Kết quà, phường An Thạnh dành giải nhất, giải nhì và ba thuộc về phường Thuận Giao và Bình Nhâm. Đồng thời, ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khíck, trao giải trang phục đẹp, kịch bản hay, diễn viên hay, ứng xử hay.

Hội thi táo quân trước thềm năm mới xuân Canh tý đã mang lại món ăn tinh thần, phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ của người dân, đồng thời tạo không khí vui xuân của người dân Thuận An.

VĂN TIẾN- MINH TRÍ