Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (19/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 211

Cỡ chữ:

Đoàn Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội: Thăm tặng quà cho gia đình chính sách tại thị xã Thuận An

Thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 15-7, tại UBND xã An Sơn, ông Bùi Sỹ Lợi, phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã An Sơn và phường An Thạnh.


Ảnh: Ông Bùi Sỹ Lợi, phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội (bên trái, thứ 2) trao quà cho các gia đình chính sách.

Tại đây, Đoàn đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước không quên công ơn, sự hy sinh cao cả của các ông, bà, các mẹ cùng  với Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã đấu tranh vì nền độc lập của dân tộc, tự do của dân tộc Việt Nam. Đoàn cũng mong rằng, các cô, chú, các mẹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương đóng góp cho sự phát triển của quê hương Thuận An, giáo dục con cháu, nêu gương để con cháu noi theo.

Dịp này, Đoàn đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách. Phần quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhờ nguồn của dân tộc ta từ bao đời nay.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ

Các tin bài khác: