Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Ba (09/07/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 149

Cỡ chữ:

Phường Bình Hòa: Tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”

Sáng ngày 28/6/2019, phường Bình Hòa đã tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình” hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với gần 150 người tham dự.


Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Và được nghe Thạc sỹ tâm lý học – Giảng viên phân hiệu Học viện phụ nữ Việt Nam, Phan Thị Cẩm Giang chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Buổi nói chuyện xoay quanh các chủ đề như: bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình; kỹ năng sống và làm việc; nghệ thuật làm vợ, làm mẹ của chị em phụ nữ; các vấn đề liên quan đến cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng; cách nuôi dạy con…  đồng thời cũng chia sẻ những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình như: với vai trò sắp xếp, tổ chức, người phụ nữ cần tổ chức cuộc sống trong gia đình thoải mái, đầm ấm, hạnh phúc, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Với những câu chuyện và sự diễn giải dí dỏm tại buổi nói chuyện đã tạo cho chị em những giây phút sảng khoái, vui tươi. Và quan trọng hơn, qua buổi nói chuyện này, các chị em đã có thêm những kiến thức bổ ích, góp phần làm thay đổi nhận thức, thay đổi tư duy để hoàn thành tốt công việc cũng như giữ gìn hạnh phúc trong mái ấm gia đình.

Ngoài ra, các đại biểu tham dự buổi nói chuyện còn được tham dự trò chơi rút thăm trúng thưởng với các phần quà tổng số tiền 2 triệu đồng.

Thanh Sơn

Các tin bài khác: