Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (22/04/2019 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 132

Cỡ chữ:

Tổ chức hội nghị phát động “Tháng hành động An toàn thực phẩm” năm 2019

Chiều ngày 16 tháng 04 năm 2019, phòng khám đa khoa phường An Thạnh tổ chức hội nghị phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” năm 2019.

Tại hội nghị, gần 130 người là thành viên Ban chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm phường, đại diện các cơ sở ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố và cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường được cán bộ của phòng khám đa khoa khu vực phường An Thạnh phổ biến một số điều cơ bản của Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, các văn bản hướng dẫn thi hành và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm được quy định trong Nghị định 115 năm 2018 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm.

Đồng thời vận động các cơ sở không kinh doanh các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh khi chế biến và sản xuất thực phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng.

Hội nghị phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2019 nhằm nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm của ngành chức năng và  trách nhiệm của các cấp và các nhà sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường đối với người tiêu dùng, góp phần hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn phường./.

Ngọc Như

Các tin bài khác: