Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Năm (08/11/2018 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 479

Cỡ chữ:

Khai giảng lớp sơ cấp bảo mẫu năm 2018

Trường trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Thuận An vừa tổ chức khai giảng lớp sơ cấp bảo mẫu năm 2018. Tham gia lớp học có 86 học viên là bảo mẫu các nhóm trẻ mẫu giáo, nhóm trẻ gia đình, các trường ngoài công lập chưa qua đào tạo trên địa bàn thị xã.    


Ảnh: Thầy Lê Nho Lượng, hiệu trưởng trường trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương trao quyết định cho giáo viên chủ nhiệm và quản lý lớp.

Trong thời gian 3 tháng từ tháng 11 đến tháng 1/2019, các học viên được đào tạo các môn như dinh dưỡng học; giáo dục trẻ em; chăm sóc trẻ nhỏ; kỹ năng sống; tâm lý học. Hình thức đào tạo gồm học lý thuyết và thực hành trong từng phần, theo từng bài làm cơ sở hình thành kỹ năng nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em, chăm sóc trẻ nhỏ, thực hiện an toàn, vệ sinh; có kỹ năng về chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ mầm non, trẻ tiểu học, xử lý các tình huống cấp cứu, làm vệ sinh, quét dọn nhà, sắp xếp đồ chơi, trang trí phòng, nấm ăn cho trẻ; và thái độ yêu thương trẻ.

        Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp theo quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc.

          VĂN TIẾN

Các tin bài khác: