Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (05/04/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh án Tòa án nhân dân Thành Phố Thuận An

Chiều 25-3, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) TP. Thuận An. Tham dự có ông Lê Hoàng Vương, Phó Chánh án TAND tỉnh; bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Thuận An.

Ảnh: Trao Quyết định số 522/ QĐ-TCCB của Tòa án nhân dân tối cao ngày 19-3-2024 về việc bổ nhiệm ông Cao Huy Cường, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương, giữ chức vụ Chánh án TAND TP. Thuận An, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2024.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo TAND tỉnh đã công bố và trao Quyết định số 522/ QĐ-TCCB của Tòa án nhân dân tối cao ngày 19-3-2024 về việc bổ nhiệm ông Cao Huy Cường, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương, giữ chức vụ Chánh án TAND TP. Thuận An, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2024.

Ảnh: Trao Quyết định số 523/ QĐ-TCCB của Tòa án nhân dân tối cao ngày 19-3-2024 về việc bổ nhiệm ông Thiệu Văn Kết Em (sinh năm 1980), thẩm phán sơ cấp TAND TP. Thuận An giữ chức vụ Phó Chánh án TAND TP. Thuận An, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2024.

Cũng tại buổi lễ, đại diện TAND tỉnh công bố Quyết định số 523/ QĐ-TCCB của Tòa án nhân dân tối cao ngày 19-3-2024 về việc bổ nhiệm ông Thiệu Văn Kết Em (sinh năm 1980), thẩm phán sơ cấp TAND TP. Thuận An giữ chức vụ Phó Chánh án TAND TP. Thuận An, nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 1-4-2024.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Thanh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Thuận An chúc mừng hai tân lãnh đạo TAND TP. Thuận An, mong các đồng chí nỗ lực hơn trên cương vị mới, đoàn kết cùng lãnh đạo TAND TP. Thuận An triển khai, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự thành công chung của hệ thống TAND.

Được biết, thẩm phán Cao Huy Cường (sinh năm 1977), từng có thời gian công tác tại TAND TP. Thuận An với vai trò Phó Chánh án, sau đó được điều động về TAND tỉnh giữa chức Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng.

VĂN TIẾN