Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Sáu (23/02/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Lãnh đạo TP Thuận An Thăm chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường Lái Thiêu

Sáng ngày 21/2, đoàn lãnh đạo thành phố Thuận An do ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường Lái Thiêu.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Thuận An chúc thọ cụ Ngô Phú, khu phố Chợ, phường Lái Thiêu nhân dịp đầu xuân mới 2024.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo thành phố chúc thọ cụ Trần Keo Nái, khu phố Chợ và được nghe cụ Keo Nái gửi lời chúc mừng năm mới 2024.

Ảnh: Lãnh đạo thành phố Thuận An chúc thọ cụ Đoàn Thị Bơm, khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 gia đình tiêu trong số 23 gia đình có cụ tròn 90 tuổi nhân dịp đầu xuân mới 2024. Cụ thể, 5 cụ gồm: cụ Trần Keo Nái, cụ Ngô Phú, khu phố chợ; cụ Đoàn Thị Bôm, khu phố Long Thới và 2 cụ ở khu phố Nguyễn Trãi, Hà Vân Nga, Nguyễn Thị Ớn. Tại mỗi gia đình thay mặt đoàn, ông Nguyễn Thanh Tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến các cụ. Mong các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cháu con;  tiếp tục làm tấm gương, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Dịp này, thành phố tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm quà 300 ngàn và 700 ngàn đồng tiền mặt. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng quan tâm chăm sóc Người cao tuổi, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Công Danh