Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (19/02/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

54 Kỳ thủ tham gia giải vô địch cờ tướng thành phố Thuận An năm 2024

Tiếp nối các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 17/2/2024 tại nhà hàng Quang Thọ (khu phố 1A, phường An Phú), Trung tâm Văn hóa Thông tin thành phố Thuận An phối hợp với UBND phường An Phú tổ chức thành công giải vô địch cờ tướng thành phố Thuận An năm 2024.

Ảnh: Ông Nguyễn Tấn Dũng – Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố Thuận An tặng cờ, chụp hình lưu niệm cùng các vận động viên tham dự giải.

Tham dự giải lần này, có 54 vận động viên (VĐV) đến từ 8 xã, phường và 1 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình, trải qua nhiều ván đấu không kém phần kịch tính, Ban tổ chức đã trao 8 giải cá nhân cho các vận động viên và 3 giải đồng đội. Cụ thể, giải nhất cá nhân thuộc về VĐV Nguyễn Hoài Phong (phường Bình Chuẩn); giải nhì thuộc về VĐV Lê Ngọc Phải (phường An Phú); đồng giải ba thuộc về 2 VĐV Nguyễn Tấn Lộc (phường Thuận Giao) và Nguyễn Đức Quốc (phường An Thạnh); 4 giải khuyến khích thuộc về các VĐV Nguyễn Thanh Vũ (phường An Phú), Huỳnh Thanh Sơn (phường Vĩnh Phú), Phạm Duy Tùng (phường Thuận Giao), Nguyễn Văn Hiền (phường Vĩnh Phú). Trong khi đó, giải Nhất đồng đội đã thuộc về đơn vị phường An Phú, giải Nhì thuộc về đơn vị phường Vĩnh Phú và giải Ba thuộc về đơn vị phường Thuận Giao.

Ảnh: Các kỳ thủ tham gia thi đấu.

Ảnh: Ban tổ chức trao giảỉ cho các vận động viên.

Có thể thấy, giải vô địch cờ tướng thành phố Thuận An năm 2024 không chỉ tạo sân chơi thể thao, giải trí lành mạnh cho các vận động viên được cọ sát thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó, còn duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện bộ môn cờ tướng trên địa bàn./.

(Trung tâm VHTT-TT thành phố Thuận An)