Tin Ủy ban nhân dân

Thứ Hai (29/01/2024 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Hội nạn nhân chất độc da cam TP.Thuận An: Tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam/Đioxin

Sáng ngày 26-1 Hội nạn nhân chất độc da cam TP.Thuận An, do bà Nguyễn Thị Hiền, phó chủ tịch UBND thành phố Thuận An làm trưởng đoàn, đã tổ chức thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam/đioxin có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ảnh: Trao quà và chúc tết gia đình ông Nguyễn Chí Công (phường An Thạnh, TP.Thuận An).

Theo đó, đoàn đã đến thăm 6 gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại phường Vĩnh Phú, An Thạnh và xã An Sơn. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật để sống vui sống khỏe. Bà Nguyễn Thị Hiền, phó chủ tịch UBND thành phố Thuận An chia sẻ, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền và MTTQ và các tổ chức đoàn thể các cấp luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, nhất là những gia đình có người nhiễm chất độc da cam/đioxin có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên, phấn đấu vượt lên nghịch cảnh, ổn định cuộc sống. Trước thềm năm mới, bà mong muốn các gia đình đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Dịp này, đoàn còn tặng 6 phần quà, mỗi phần trị giá 1.400.000 đồng gồm tiền mặt 1 triệu đồng và nhu yếu phẩm.

Được biết, tới đây, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố tiếp tục thăm hỏi và tặng quà cho hội viên nhiễm chất độc da cam/đioxin  Hiện toàn thành phố có 92 hội viên nhiễm chất độc da cam.

VĂN TIẾN