Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Hai (04/12/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Phụ nữ Thuận An chung tay xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị

Sáng nay ngày 01/12, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Thuận An phối hợp cùng Câu lạc Bộ “Tình Nguyện vì môi trường xanh – sạch – đẹp” thành phố Thuận An ra quân trồng hoa cổng trước khuôn viên Trung tâm Y tế thành phố Thuận An với chiều dài 49m, có 29 người tham gia, tổng kinh phí 11.400.000đ.

Ảnh: Hội LHPN thành phố cùng CLB tình nguyện “Vì môi trường xanh – sạch – đẹp”

ra quân trồng hoa.

Bà Võ Thị Thu Thủy, chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thành phố Thuận An cho biết, ngoài việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, Hội LHPN Thành phố còn tham gia cùng với địa phương thực hiện Đề án số 02 của Tỉnh ủy Bình Dương về xây dựng nếp sống văn hoá văn minh đô thị. Cụ thể Hội LHPN thành phố đã đăng ký với UBND thành phố thực hiện tuyến phố văn minh đô thị do Thành Hội quản lý (tuyến đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu). Đồng thời chỉ đạo Hội cơ sở đăng ký tự quản 33 tuyến đường, trong năm đã ra quân 228 đợt vệ sinh với 5.700 lượt người tham gia vệ sinh 26.000 m đường. Ra mắt  chi hội Nữ TNCN 3 văn minh”; mô hình xe đạp tuyên truyền xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Hồng Xuân