Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Hai (13/11/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Lái Thiêu: Trao nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở

Sáng ngày 2/11, UBND phường Lái Thiêu phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao quyết định, trao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Trần Văn Tạo thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở của địa phương.Ảnh: Lãnh đạo phường, nhà tài trợ trao quyết định tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Tạo.

Căn nhà được trao cho hộ ông Trần Văn Tạo thuộc khu phố Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu. Nhà xây tặng có diện tích 38,85 m2, nền gạch men, mái tole, vách tường. Kinh phí ngôi nhà là 100 triệu đồng do UBMTTQV VN phường vận động  hỗ trợ từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Nam Binh Dương.

Tại lễ trao quyết định, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo đơn vị tài trợ, khu phố và các đoàn thể đã có những lời thăm hỏi, những phần quà thiết thực cho cuộc sống gửi đến gia đình. Tất cả đều mong rằng gia đình sẽ ổn định cuộc sống, an cư, vui vẻ với ngôi nhà mới được xây tặng.

Ông Trần Văn Tạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, các đơn vị tài trợ đã đồng hành, hứa sẽ cố gắng vươn lên trong mọi điều kiện để thoát nghèo.

Công Danh

Các tin bài khác: