Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Hai (12/06/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Phường Thuận Giao thăm các chùa nhân dịp Lễ Phật đản - Phật lịch 2567 năm 2023

Sáng 01/6, lãnh đạo phường Thuận Giao đã thành lập đoàn đến thăm, tặng quà các tăng ni, phật tử 5 chùa trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Phật đản năm 2023.


Ảnh: Phường Thuận Giao đã thành lập đoàn đến thăm, tặng quà các tăng ni, phật tử 5 chùa trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Phật đản năm 2023.

Theo đó, Đoàn đến thăm các chùa Bình Khánh, chùa Phước Ân, chùa Thiên Ân, chùa Bửu Thành và tịnh xá Ngọc Thuận. Tại mỗi nơi đến thăm, Lãnh đạo phường gửi lời thăm hỏi và tặng quà các chức sắc, chư tôn, tăng ni, phật tử. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các chức sắc phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương; mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trụ trì tại các chùa cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng, chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện cho các chùa trên địa bàn phường phát triển; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đóng góp công sức cùng nhân dân địa phương xây dựng phường Thuận Giao ngày càng phát triển.

MTTQ phường Thuận Giao

Các tin bài khác: