Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (07/03/2023 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội LHPN TP Thuận An: Họp mặt CLB Nữ cán bộ hưu trí TP Thuân An mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 3/3, Hội LHPN TP.Thuận An đã tổ chức họp mặt CLB nữ cán bộ hưu trí TP Thuận An nhân 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


Ảnh: Tổng kết phong trào nuôi heo đất CLB Nữ cán bộ hưu trí TP Thuận An.

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã sơ lược tóm tắt về lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của phụ nữ trên thế giới và Việt Nam. Qua đó cùng CLB thêm tự hào về những đóng góp của phụ nữ Bình Dương nói chung, TP.Thuận An nói riêng trong sự nghiệp phát triển của địa phương. Tại đây, CLB nữ cán bộ hưu trí thành phố có dịp gặp gỡ, trao đổi và thông tin thêm về hoạt động CLB thời gian qua. Tính đến nay, CLB đã có 87 hội viên cùng tham gia sinh hoạt đều đặn. Các thành viên cùng gặp gỡ, chia sẻ và cùng làm tấm gương để con cháu noi theo.

Dịp này, CLB tổng kết phong trào nuôi heo đất từ năm 2019 đến nay. Tổng số tiền thu được lần này là hơn 25 triệu đồng. Số tiền này sẽ được CLB sử dụng vào các dịp như thăm hỏi ốm đau, mừng thọ và thực hiện chuyến tham quan du lịch để kết nối tình cảm hội viên.

Công Danh

Các tin bài khác: