Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Năm (09/12/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Hội LHPN TP.Thuận An: Trao hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoànVingroup cho trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19

Ngày 2-12, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP.Thuận An tổ chức chức trao hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19 tại hội trường Khối vận thành phố.


Ảnh: Lãnh đạo TP.Thuận An trao hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho trẻ em có người thân mất do dịch Covid-19.

Thấu hiểu những khó khăn, những đau thương mất mát to lớn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Tại buổi trao hỗ trợ, bà Nguyễn Thị Hiền, Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND TP.Thuận An đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát, đau thương của trẻ em, các gia đình có người thân mất do Coivid-19. Mong các gia đình và các bé cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống; biến đau thương thành sức mạnh tiếp tục chung tay cùng với địa phương giữ vững thành quả phòng chống dịch Covid-19, quyết tâm không để dịch bệnh tái bùng phát. Đồng thời dành nhiều lời động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt có ích cho xã hội sau này. Cũng tại buổi trao quà, lãnh đạo thành phố Thuận An cũng ghi nhận, gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng vàng của các tổ chức, cá nhân, trong đó có Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ cho trẻ em có người thân mất do dịch bệnh Covid-19 và hy vọng tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của các tổ chức, cá nhân bằng nhiều hình thức để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn khác trên địa bàn thành phố.

Dịp này, lãnh đạo TP.Thuận An, lãnh đạo Hội LHPN thành phố cùng đơn vị tài trợ đã trao 44 phần quà. Mỗi phần gồm quà nhu yếu phẩm và bao thư tiền mặt với tổng kinh phí các phần quà trên 95 triệu đồng./.

 Minh Trí

Các tin bài khác: