Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (23/11/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Lái Thiêu: Trao tiền hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn có con em mắc bệnh hiểm nghèo

Nhân Kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận (18/11/1930-18/11/2021)Chiều tối 18-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Lái Thiêu tổ chức đoàn đến thăm và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Ảnh: MTTQ phường Lái Thiêu thăm và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, đoàn đã đến thăm - tặng quà 08 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con em bị bệnh hiểm nghèo. Thấu hiểu và chia sẻ với các gia đình về những khó khăn, vất vả của các gia đình. Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những người nghèo, người có hoàn cảnh kém may mắn có con em mắc bệnh hiểm nghèo, qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Tại mỗi nơi đến, MTTQ phường Lái Thiêu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống hiện tại, chia sẻ với hoàn cảnh của từng gia đình, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, giữ gìn sức khỏe trước dịch bệnh Covid-19 để chăm sóc các bé.

Dịp này, dưới sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, MTTQ phường trao tặng 08 hộ gia đình, mỗi hộ phần quà trị giá 01 triệu 200 ngàn đồng, gồm: nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng và tiền mặt 01 triệu đồng. Với tổng kinh phí các phần quà trị giá 09 triệu 600 ngàn đồng giúp các gia đình có thêm điều kiện chăm sóc các bé; đồng thời chúc các em nhanh chóng khỏi bệnh, trở lại với cuộc sống đời thường như bao trẻ em khác cùng trang lứa./.

Minh Trí

Các tin bài khác: