Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (23/11/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Chi đoàn Điện lực Thuận An và ĐTN phường Hưng Định: Tổ chức thi công Công trình thanh niên “Lắp hệ thống đèn chiếu sáng” năm 2021

Nhằm chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Ngày 17-11, Chi đoàn Điện lực Thuận An phối hợp Đoàn Thanh niên phường Hưng Định tổ chức tổ chức thi công công trình thanh niên năm 2021 lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tuyến đường Hưng Định 25 (giai đoạn 2).

Ảnh: Các đơn vị chụp hình lưu niệm thi công công trình thanh niên năm 2021.

Theo đó, công trình lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng được tổ chức thi công trên tuyến đường Hưng Định 25 thuộc khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, TP.Thuận An. Công trình được thực hiện với tổng chiều dài hơn 450 mét, lắp đặt 42 bộ đèn, với tổng kinh phí trên 145 triệu đồng. Trong đó, nhân dân dọc tuyến đường đóng góp gần 84 triệu đồng, còn lại do sự ủng hộ của điện lực Thuận An và một số đơn vị mạnh thường quân hỗ trợ.

Việc thi công công trình thanh niên “Lắp hệ thống đèn chiếu sáng” nhằm mang lại hiệu quả thiết thực cho cuộc sống, sinh hoạt của người dân trong khu vực. Việc có thêm đèn đường chiếu sáng không những làm đẹp đường làng ngõ xóm phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

MINH TRÍ