Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Hai (22/11/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An: Tổ chức trao 350 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thuận An

Sáng 18-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và siêu thị Mega Market Bình Dương tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thuận An.

Ảnh: Tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thuận An.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 350 phần quà cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn,  kể cả người bán vé số, công nhân nhà trọ, lang thang cơ nhỡ…Mỗi phần quà bao gồm 5kg gạo, 1 thùng mì cùng 1 số nhu yếu phẩm khác…Số quà trên do siêu thị Mega Market Bình Dương hỗ trợ trong gói hỗ trợ 3000 phần quà với tổng số tiền 900 triệu đồng cho người dân chịu ảnh hưởng bởi covid 19 trên toàn quốc. Trong đó tỉnh Bình Dương được hỗ trợ 1000 phần.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930-18.11.2021). Đồng thời cũng là một hoạt động nhằm động viên người dân vượt qua khó khăn sau đại dịch.

CTV Đình Tiến – MTTQ Thuận An