Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (29/06/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

ĐTN Tp.Thuận An: Nhiều hoạt động phát huy tinh thần xung kích tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 17-6, Đoàn Thanh niên (ĐTN) TP.Thuận An tổ chức đoàn đã đến thăm - trao tặng quà hỗ trợ phường Bình Chuẩn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi trao quà, ĐTN thành phố Thuận An ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên, hội viên thanh niên tình nguyện đã cùng với cán bộ y tế, các ban ngành đoàn thể, các lực lượng vũ trang phường chủ động triển khai tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong những ngày qua. Bên cạnh đó, đoàn cũng mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới, toàn thể ban chỉ đạo phòng chống dịch và mọi người dân phường Bình Chuẩn sẽ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục làm chủ tình hình, tích cực tham mưu và thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian cách ly còn lại, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.


Ảnh: Trao quà hỗ trợ khu cách ly phường Bình Chuẩn.

Dịp này, ĐTN TP.Thuận An đã trao tặng 5.000 khẩu trang, 50 lít nước sát khuẩn và 20 thùng nước uống cho các khu phong toả để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với món quà ý nghĩa là nguồn động viên rất lớn giúp đội hình thanh niên tình nguyện và cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng trong tuyến đầu phòng chống dịch đang ngày đêm trực chiến, không quản ngại khó khăn để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Đoàn Thanh niên thành phố tổ chức Hành trình san sẻ yêu thương - Chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19 thông qua việc tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 phần quà cho người những bán vé số, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Mỗi phần trị giá 300.000 đồng với tổng kinh phí các phần quà là 06 triệu đồng do tuổi trẻ TP.Thuận AN vận động các nhà hảo tâm ủng hộ. Ngoài ra, tổ chức phát động đoàn viên, hội viên thanh niên tổ chức dọn dẹp, vệ sinh, di dời bàn ghế, sắp xếp, vệ sinh giường, nơi ở của người cách ly phục vụ công tác phòng chống dịch tại các điểm được chọn làm khu cách ly mới, gồm: trường Lý Thái Tổ, Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Trường Tộ./.

Minh Trí

Các tin bài khác: