Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Ba (15/06/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

LĐLĐ tỉnh và TP.Thuận An: Trao nhiều phần quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại các khu cách ly tập trung

Ngày 15-6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương và LĐLĐ TP.Thuận An tổ chức đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ lực lượng phục vụ tuyến đầu phòng chống dịch tại các khu cách ly trên toàn địa bàn thành phố.

Ảnh: Trao quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore.

Ảnh: Trao quà hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại khu cách ly Trung tâm Y tế TP.Thuận An.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 03 khu cách ly gồm: Ký túc xá Trường Đại học Thuỷ Lợi; Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore và khu cách ly Trung tâm Y tế TP.Thuận An. Tại mỗi nơi đến, các cấp công đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà cán bộ, đội ngũ y - bác sĩ, nhân viên y tế, đoàn viên thanh niên, công an, quân sự cùng toàn thể lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đang đối mặt trong thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng mà các đơn vị đã và đang thực hiện, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh; mong muốn các cán bộ, đoàn viên ngành y tế, toàn thể lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành chung tay đẩy lùi dịch bệnh, qua đó sớm ổn định đời sống, việc làm cho công nhân, viên chức, lao động...

Dịp này, LĐLĐ TP.Thuận An  trao nhiều phần quà với tổng giá trị trên 46 triệu đồng, gồm: 40 triệu đồng tiền mặt; 30 thùng sữa; 40 bộ đồ bảo hộ y tế; đồng thời LĐLĐ thành phố còn vận động công ty trao 15.000 khẩu trang hỗ trợ thêm cho Trung tâm y tế TP.Thuận An phục vụ công tác phòng chống dịch. Riêng LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao các khu vực cách ly nêu trên nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày với tổng kinh phí các phần quà là 06 triệu đồng./.

Minh Trí