Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Năm (03/06/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thăm, chức mừng các cơ sở Tôn giáo nhân dịp lễ Phật Đản Phật lịch 2565

Sáng ngày 25-5, Lãnh đạo TP Thuận An, đã tổ chức 5 đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho các vị chức sắc Phật giáo chùa Hội Khánh, TP Thủ Đầu Một và các chùa trên địa bàn TP Thuận An.


Ảnh: Lãnh đạo thành phố Thuận An thăm chùa Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một).

Tại các cơ sở tôn giáo, các đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị tăng, ni và toàn thể Phật tử trên địa bàn TP hưởng một mùa Lễ Phật Đản PL.2565 – DL.2021 an lạc, hạnh phúc. Lãnh đạo TP ghi nhận ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, tăng ni và phật tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thuận An trong thời gian qua, cũng như triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát động tăng, ni, Phật tử thực hiện tốt quy định phòng chống dịch Covid-19 để dịch bệnh được nhanh chóng đẩy lùi, cuộc sống của mọi người dân được quay trở lại bình thường.


Ảnh: Thăm chùa Niệm Phật (xã An Sơn).

Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố trong công tác tôn giáo thời gian qua, các vị chức sắc Phật giáo cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và sẽ tiếp tục ra thực hiện tốt các thông điệp phòng chống dịch bệnh, ra sức thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng nhân dân TP xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp…

Văn Tiến – Công Danh

Các tin bài khác: