Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (12/05/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Người ứng cử đại biểu Quốc Hội, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri Phường Vĩnh Phú

Chiều ngày 10/5/2021. Tại hội trường UBND phường Vĩnh Phú đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2026 vận động bầu cử. Ông Nguyễn Huỳnh Đình – Phó Chủ tịch UB MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị cùng lãnh đạo thành phố Thuận An gồm ông Đỗ Thanh Sử - Phó CT UBND thành phố, ông Lê Thanh Vũ – Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố, các đồng chí lãnh lãnh đạo của phường và sự tham dự của hơn 130 cử tri.

Ảnh: Hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2021 – 2026 vận động bầu cử tại phường Vĩnh Phú.

Tại Hội nghị, cử tri sẽ được nghe qua tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của người ứng cử đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 3, người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương thuộc đơn vị số 6.

Cử tri chăm chú, quan tâm nghiên cứu nghe chi tiết cụ thể từng chương trình hành động của các vị ứng cử, có sự cân nhắc để đến ngày 23/5 đi bầu người đại biểu cho mình. Đa số cử tri thống nhất, tán thành tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động nên không có ý kiến gì phát biểu thêm tại hội nghị tiếp xúc.

Theo đó, đơn vị bầu cử số 3 gồm thành phố Thuận An bầu đại biểu Quốc hội có 5 vị ứng cử, cử tri sẽ lựa chọn bầu 3 đại biểu. Đơn vị bầu cử số 6 gồm phường Vĩnh Phú và Bình Hòa bầu đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương có 8 vị ứng cử, cử tri sẽ lựa chọn bầu 5 đại biểu.

Nguyễn Thị Thảo