Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Sáu (19/02/2021 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

Cỡ chữ:

Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành, tỉnh Bình Phước

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021, ngày 29-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) TP.Thuận An tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh vượt khó - học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của 02 biên giới và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành thuộc địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước là đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN TP.Thuận An trong nhiều năm qua.


Ảnh: Lãnh đạo TP.Thuận An trao quà cho hộ nghèo các xã biên giới Tân Thành và Tân Tiến.

Theo đó, Đoàn đã ghé thăm 02 xã: Tân Thành và Tân Tiến thuộc huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Tại đây, lãnh đạo TP.Thuận An đã động viên, thăm hỏi các hộ gia đình, chia sẻ những khó khăn với đời sống người dân các xã biên giới, đồng thời gửi chúc các em học sinh 02 xã cố gắng học tập trở thành người có ích cho xã hội sau này, chúc các hộ dân 02 xã đón tết Tân Sửu 2021 sum vầy, ý nghĩa, đầm ấm. Dịp này, lãnh đạo TP.Thuận An đã trao 100 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì và 500 ngàn đồng tiền mặt; đồng thời trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo Vượt khó - Học giỏi của 02 xã, mỗi suất gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 20 quyển tập trắng.


Ảnh: Ông Nguyên Thanh Tâm, chủ tịch UBND TP.Thuận An trao quà cho Đoàn Biên phòng Tân Thành, tỉnh Bình Phước.

Riêng tại Đồn biên phòng Tân Thành, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhân dịp tết đến xuân về. Song song đó, lãnh đạo thành phố ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ an ninh biên giới, giữ vững biên cương của Tố quốc trong thời gian qua. Mong muốn cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát mọi người nhập cảnh vào địa phương, nhất là đối với những người đã từng đi qua các nước có dịch nhằm thực hiện tốt nhất công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, chỉ huy Đồn biên phòng Tân Thành cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo thành phố nói chung và Hội LHPN Thuận AN nói riêng và hứa sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tinh thần “Vui xuân không quên nhiệm vụ” giữ gìn biên cương, đặc biệt là việc chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Dịp này, lãnh đạo TP.Thuận An trao 10 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt; đồng thời trao tặng Đồn phần quà gồm 40 triệu đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu ngày tết, tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng có thêm điều kiện vui xuân, đón tết Tân Sửu 2021 ấm áp, nghĩa tình./.

Minh Trí

Các tin bài khác: