Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Tư (25/11/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

MTTQ TP.Thuận An: Bàn giao 6 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020), chiều ngày 16-11, MTTQ thành phố Thuận An tổ chức lễ bàn giao 6 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố. Tham dự lễ bàn giao nhà còn có ông Nguyễn Thanh Tâm, chủ tịch UBND thành phố và bà Nguyễn Ngọc Phượng, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố Thuận An cùng với lãnh đạo chính quyền xã, phường.

Ảnh: Bàn giao căn nhà cho hộ ông Lê Văn Hồng, sinh năm 1975 ngụ tại khu phố Hòa Long, phường Vĩnh Phú.

Theo đó, MTTQ thành phố trao 2 căn nhà cho hộ dân ở phường Vĩnh Phú, 2 căn nhà tại phường Bình Nhâm, 1 căn nhà tại xã An Sơn và 1 căn nhà tại phường Thuận Giao. Mỗi căn nhà được trao, Ban vận động quỹ vì người nghèo thành phố hỗ trợ 80 triệu đồng/căn; phần còn lại tự gia đình đóng góp thêm. Tại lễ trao nhà, ông Nguyễn Thanh Tâm, chủ tịch UBND thành phố Thuận An đã chúc mừng đến các gia đình về nhà mới và mong muốn người dân sớm an cư lạc nghiệp, phấn đấu nỗ lực hơn nữa để phát triển kinh tế gia đinh, ổn định cuộc sống. Những năm qua, thành phố Thuận An luôn quan tâm thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, nhất là thăm tặng quà, hỗ trợ vay vốn và trao nhà giúp người nghèo, cận nghèo ừng bước vượt khó vươn lên, giảm nghèo bền vững….

Ảnh: Bàn giao căn nhà cho hộ Phan Thị Lộc, sinh năm 1968, ngụ tại khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm.

Tại lễ bàn giao nhà đại đoàn kết, lãnh đạo thành phố, xã, phường và nhà tài trợ đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đồng thời động viên chúc mừng các gia đình về nhà mới sớm ổn định cuộc sống.

VĂN TIẾN – MINH TRÍ