Tin UBMTTQVN thành phố

Thứ Năm (08/10/2020 | 07:00 GMT + 7) - Lượt xem: 0

LĐLĐ TP.Thuận An: Khai mạc giải bóng đá mini Nam – Nữ công nhân viên chức lao động

Sáng ngày 04/10, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP.Thuận An tổ chức khai mạc giải bóng đá mini Nam – Nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2020 tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Thiên Trường (phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An).

Ảnh: Ông Lê Văn Hiếu, chủ tịch LĐLĐ TP.Thuận An (bìa phải) chụp hình lưu niệm với đội bóng trước giải đấu.

Giải đấu đã quy tụ 47 đội bóng với gần 500 vận động viên, trong đó có 41 đội bóng nam và 06 đội bóng nữ. Riêng giải đấu dành cho nam được Ban Tổ chức chia làm 3 khối, gồm: công đoàn cơ sở (CĐCS) Khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước; CĐCS Khối cơ quan hành chính sự nghiệp, xã-phường và CĐCS Khối Giáo dục có tổ chức công đoàn trực thuộc. Theo đó, các đội bốc thăm chia bảng thi đấu với thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra 08 đội vào vòng tứ kết. Sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu tranh tài sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng đẹp mắt, những màn phối hợp ăn ý giữa các cầu thủ tạo ra nhiều bàn thắng đẹp dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Giải giải bóng đá mini CNVCLĐ năm 2020 do LĐLĐ TP.Thuận An tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP.Thuận An lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời qua đó duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, biểu dương khích lệ tinh thần rèn luyện nâng cao sức khoẻ trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa các đội với nhau. Bên cạnh đó, khích lệ CNVCLĐ tích cực thi đua trong sản xuất, học tập, công tác góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới./.

Minh Trí